Bí mật lọc nguồn audio Weiduka AC 8.8

5/5 - (9 bình chọn)

Lọc nguồn audio Weiduka AC 8.8 là thiết bị vô cùng cần thiết cho dàn âm thanh. Với chất lượng hoàn thiện tốt, giá thành hợp lý. Lọc nguồn Weiduka AC 8.8 tiếp cận được với rất nhiều người chơi audio. Với số lượng bán ra hàng tháng lên đến hàng trăm sản phẩm, hãng Weiduka đã cho ra 3 phiên bản Weiduka Ac 8.8. Weiduka AC 8.8 Advance và Weiduka AC 8.8 Premium.

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Hãy cùng longmobi tìm hiểu các bí mật của lọc nguồn audio Weidua AC 8.8

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA LỌC NGUỒN WEIDUKA AC 8.8

Xuất xứ sản phẩm Weiduka Ac 8.8

Bộ lọc nguồn điện sạch weiduka Ac 8.8 là hàng nội địa Trung Quốc. Nhắc đến hàng Trung Quốc thì khá nhiều người cảm thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm, nhưng khi cầm trên tay thì mọi lo lắng đã được giải tỏa. Vì ngày càng nhiều người tiếp cân với hàng nội địa Trung Quốc, nên họ đã hiểu sự khác biệt rõ rệt giữa hàng nội địa Trung và hàng do các cá nhân mua linh kiện về DIY.

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với số lượng lớn nên giá thành của bộ lọc nguồn weiduka ac 8.8 là vô cùng hợp lý. Nhiều người không hiểu được rằng, để có giá tốt thì số lượng sản xuất phải lớn, chứ không phải là dùng chất lượng linh kiện kém. Bởi lọc nguồn weiduka xuất hiện từ năm 2016, đến thời điểm hiện tại cũng đã có mặt trên thị trường 8 năm, nên nếu chất lượng linh kiện kém thì không thể tồn tại lâu đến như vậy.

Xem thêm: VietKtv Da9 Plus Bộ chuyển đổi âm thanh cao cấp

Thiết kế lọc nguồn weiduka AC 8.8 tạo lên sự khác biệt

Với thiết kế vỏ nhôm xước sang trọng, có thể nói lọc nguồn Weiduka AC 8.8 là cảm hứng thiết kế cho khá nhiều moden lọc nguồn có trên thị trường. Có thể có tên gọi khác nhau, nhưng kiểu dáng đều lấy từ thiết kế của Weiduka AC 8.8. Vỏ nhôm không những có tính thẩm mỹ cao, mà nó còn có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển.

Thiết kế cơ bản của lọc nguồn weiduka ac 8.8 đó là có 10 ổ cắm, với 6 ổ tiêu chuẩn quốc tế (phù hợp với 90% các dạng chân cắm có trên thị trường,) và 4 ổ cắm tiêu chuẩn MỸ phù hợp với người dùng đồ âm thanh nội địa Nhật và chân cắm chuẩn USA

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Các phiên bản lọc nguồn Weiduka AC 8.8

Trong 8 năm có mặt trên thị trường, nhờ chất lượng tốt và giá hợp lý, hãng Weiduka đã cho ra đời 3 phiên bản nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về tính thẩm mỹ và các thông số hiển thị.

Không có sự khác biệt rõ rệt về chất lượng giữa 3 phiên bản này, khác biệt chỉ ở thông số đồng hồ hiển thị. Tất nhiên để hiển thị được nhiều thông số đo với thì linh kiện nhiều hơn và chi phí sản xuất cũng cao hơn. Mức giá bán giữa 3 phiên bản cũng không có sự chênh lệch nhiều.

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

CÔNG DỤNG CỦA LỌC NGUỒN WEIDUKA AC 8.8 VỚI DÀN ÂM THANH

Bản chất của âm thanh là sự rung động của tín hiệu điện, nên bất kỳ thiết bị nào tác động đến tín hiệu điện thì đều ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đầu ra. Và Lọc nguồn Audio Weiduka là thiết bị xử lý nhiễu dòng điện đầu vào.

Nguồn điện đầu vào có khá nhiều nhiễu, nhiễu trên đường dây truyền tải và nhiễu giữa các thiết bị cắm trong nhà. Khi lắp thêm bộ lọc nguồn điện sạch sẽ giúp tín hiệu âm thanh trở lên chính xác hơn. Tất nhiên, mức độ thay đổi còn phụ thuộc vào tất cả các thiết bị có trong hệ thống.

Xem thêm: music server volumio R2s

5 LƯU Ý KHI DÙNG LỌC NGUỒN AUDIO WEIDUKA AC 8.8

Weiduka AC 8.8 Không có chức năng đổi nguồn

Đây là hiểu lầm tai hại nhất của rất nhiều nguồn mua lọc nguồn audio weiduka ac 8.8. Bản chất thì weiduka chỉ như một ổ cắm nối dài bình thường, có thêm chức năng lọc nhiễu nguồn điện. Nhưng nhiều người vẫn hiểu lầm là thiết bị có chức năng biến đổi điện áp từ 220v về 110v như biến áp cách ly Audio để dùng cho dàn âm thanh nội địa.

Để sử dụng cùng lúc 2 nguồn điện 220v và 110v thì longmobi khuyến cáo các bác dùng dàn âm thanh nội địa nên mua 2 lọc nguồn weiduka ac 8.8 với 2 màu khác nhau để tránh cắm nhầm.

Xin lưu ý: LỌC NGUỒN WEIDUKA AC 8.8 KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG CHUYỂN ĐỔI ĐIỆN ÁP. Điện áp đầu vào = điện áp đầu ra

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Công tắc điều khiển đồng hồ hiển thị

Đây cũng là tính năng mà nhiều người mua về chưa hiểu rõ ý đồ của nhà sản xuất bộ lọc nguồn audio Weiduka ac 8.8. Thiết bị có 2 công tắc hoạt động độc lập, có thể dùng song song cả ca, hoặc dùng độc lập 2 vế.

Công tắc 1 dùng để bật tắt vế 1, và chỉ công tắc 1 mới có thể bật tắt đồng hồ hiển thị mặt trước.

Công tắc 2 dùng bật tắt vế 2, không can thiệp được vào đồng hồ mặt trước. Nhà sản xuất thiết kế như vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của một bộ phận không nhỏ người dùng audio muốn tập chung nghe nhạc ban đêm, không muốn bị phân tâm bởi ánh đèn của các thiết bị điện.

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Chân cắm phù hợp với lọc nguồn audio

Trên thế giới có rất nhiều chuẩn chân cắm khác nhau, và mỗi loại chân cắm có một lỗ cắm phù hợp. Bộ lọc nguồn điện sạch weiduka AC 8.8 được thiết kế theo tiêu chuẩn chân cắm quốc tế. Chính vì vậy, để phù hợp với nhiều  loại jack cắm khác nhau thì Weiduka ac 8.8 được trang bị 6 ổ cắm chuẩn quốc tế và 4 ổ cắm tiêu chuẩn USA. Chính vì nhiều ổ cắm nên weiduka luôn nằm trong top 3 lọc nguồn audio đáng mua nhất hiện nay

  • Với 6 ổ cắm chuẩn quốc tế tương thích với 90% các loại jack cắm. Nhưng nếu bạn dùng chân cắm tròn, thì phải dùng chuẩn CHÂN TO, nếu là chân tròn nhỏ thì phải có chân thứ 3.
  • Với 4 ổ cắm tiêu chuẩn USA bạn có thể cắm jack 2 chân dẹt hoặc Jack cắm chuẩn Mỹ để có hiệu quả tốt nhất.

Để có thể sử dụng bộ lọc nguồn audio Weiduka ac 8.8 tốt nhất, thì nên sử dụng jack 3 chân hoặc 2 chân dẹt

Xem thêm: dac nghe nhạc lossless cho người mới bắt đầu

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Tiếp Mass cho lọc nguồn weiduka ac 8.8

Tiếp mass thiết bị điện gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh ít được người nghe nhạc chú ý. Nhưng khi mua lọc nguồn audio weiduka Ac 8.8 về, sờ vỏ thấy tê tê lại coi đó là vấn đề nghiêm trọng! Đây thực sự là một nghịch lý đáng buồn. Khi mà các thiết bị gia đình, vợ con, bố mẹ dùng thì không lo, lại lo cho thiết bị gần như chỉ có 1 người dùng.

Lọc nguồn audio weiduka ac 8. 8

Vấn đề dò mass của các thiết bị có vỏ kim loại gần như là hiển nhiên, bạn có thể kiểm tra ở tủ lạnh, máy giặt đều có sợi dây thòng lòng để kết nối với hệ thống tiếp địa gia đình. Đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng, chỉ là một hiện tượng vật lý bình thường. Để hết dò mass ra vỏ, thì cần thi công hệ thống tiếp địa, hoặc an toàn hơn cả là lắp atomat chống giật. Tất nhiên, để thi công hệ thống tiếp địa thì cần người có chuyên môn về điện tư vấn.

Xin nhắc lại, 90% các thiết bị có vỏ kim loại đều có hiện tượng dò mass, nên để xử lý dứt điểm thì khi xây dựng nhà mới, cần thi công hệ thống tiếp địa đầy đủ.

Xem thêm: Hộp tiếp địa Audio Aucharm

Nếu bạn đang tìm mua lọc nguồn audio weiduka ac 8.8 chính hãng thì hãy liên hệ longmobi. Shop đã có nhiều năm buôn bán sản phẩm này. Hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà máy, không qua các khâu trung gian. Tại cửa hàng có đủ 3 moden của sản phẩm là weiduka ac 8.8, weiduka ac 8.8 Advance và Weiduka AC 8.8 Premium. Tất cả các moden đều có đủ 2 màu đen và trắng. Đáp ứng tốt nhu cầu của người chơi audio bình dân và câo cấp.

Bình luận bài viết (0 bình luận)