Top 3 Bộ Chuyển Đổi Âm Thanh Optical Tốt Nhất 2023

4.4/5 - (7 bình chọn)

Bộ chuyển đổi âm thanh là thiết bị không thể thiếu khi mua tivi đời mới. Khi mà ngày càng nhiều thương hiệu tivi loại bỏ kết nối AV đời cũ, thay thế vào đó là các kết nối kỹ thuật số tốt hơn như Optical, Usb, Bluetooth.. thì việc mua thêm một bộ chuyển đổi âm thanh optical là việc hết sức cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn có được trải nghiệm âm thanh tốt hơn, mà đây còn là một giải pháp giá rẻ nhằm tận dụng bộ dàn âm thanh hiện có.

Top 3 bo chuyen doi am thanh optical

Một bộ chuyển đổi âm thanh tốt, phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BỘ CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH OPTICAL 2022

Xuất xứ của bộ chuyển đổi âm thanh Optical

Trên thị trường hiện có rất nhiều bộ chuyển giải mã âm thanh tivi giá rẻ, chỉ từ vài chục đến hơn một trăm nghìn, đặc điểm chung của các bộ chuyển đổi âm thanh noname này đó là chất lượng hoàn thiện kém, thường không có thông số kỹ thuật cụ thể, không có tem nhãn. Chính vì giá rẻ, nên chất lượng âm tahnh đem lại khá tệ. Tiếng ra nhỏ, thường có hiện tượng nhiễu loẹt xoẹt ở loa. Khiến cho trải nghiệm âm thanh không được hoàn hảo.

Top 3 bo chuyen doi am thanh optical

Các tính năng cơ bản của bộ chuyển đổi âm thanh

Bộ chuyển đổi âm thanh Optical thì chức năng chính là chuyển đổi âm thanh cổng quang sang cổng AV để amply có thể hiểu. Tuy nhiên, có nhiều bộ chuyển đổi âm thanh cao cấp, được trang bị thêm nhiều tính năng, như blueooth, điều khiển, kết nối qua app.v.v. những tính năng này khá tiện dụng nếu bạn muốn nghe nhạc từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn thuần muốn nghe nhạc youtue từ tivi thì nên mua bộ chuyển đổi âm thanh chỉ có một tính năng. Sản phẩm có duy nhất một tính năng thường có giá thành tốt hơn, và chất lượng âm thanh cũng hay hơn do không bị phân tán giá thành cho các tính năng khác.

Thương hiệu của bộ chuyển đổi âm thanh

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bộ chuyển đổi âm thanh quang học sang av, người dùng thì thường không biết bộ chuyển đổi âm thanh nào tốt, nhưng tịu chung lại, tại thị trường Việt Nam thì có một vài tên tuổi sau bạn nên lưu tâm, các thương hiệu này có chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều người đánh giá cao.

Một vài thương hiệu bộ chuyển đổi âm thanh nổi tiếng ở Việt Nam

  • Vietktv nhà sản xuất thiết bị karạoke chuyên nghiệp, với sản phẩm nổi bật là bộ chuyển đổi âm thanh DA9 với rất nhiều tính năng.
  • Kiwi một tên tuổi khá có tiếng trong lĩnh vực thiết bị truyền hình. Các sản phẩm của Kiwi đã có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc. sản phẩm bộ chuyển quang nổi bật là KIWI KA08
  • Vinagear đối thủ trực tiếp của Kiwi trong lĩnh vực âm thanh truyền hình, sản phẩm nổi bật là bộ chuyển đổi âm thanh tích hợp tăng âm vinagear XL6 Pro
  • Choseal, nếu như các tên tuổi bên trên chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, thì Choseal lại mang tầm vóc quốc tế. Các sản phẩm của Choseal đã được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Sản phẩm nổi bật là bộ chuyển đổi âm thanh Optical AQ5601, đây cũng là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất.
  • Azpro thương hiệu mới nổi, sản phẩm nổi bật là Azpro A85, đối thủ trực tiếp của Choseal AQ5601

TOP 3 BỘ CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH QUANG HỌC TỐT NHẤT THEO TỪNG TIÊU CHÍ

Bộ chuyển đổi âm thanh bán chạy nhất Việt Nam

Choseal AQ5601 tự tin là bộ chuyển đổi âm thanh quang học bán chạy nhất Việt Nam, bởi kiểu dáng nhỏ gọn và chỉ có duy nhất một tính năng là chuyển quang sang AV. Chính vì vậy, AQ5601 phát huy toàn bộ sức mạnh, đem lại âm thanh to, rõ chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, với lợi thế sản xuất lớn và mang tính chất toàn cầu, nên giá cả của choseal AQ5601 là cực kỳ hợp lý. Trong tương lai, sẽ khó có thương hiệu nào đánh bại được Choseal.

Top 3 bo chuyen doi am thanh optical

Link đặt mua sản phẩm: https://shp.ee/jruxr5i

Bộ chuyển đổi âm thanh nhiều tính năng, giá hợp lý

KIWI KA 08 thực sự là bộ chuyển đổi âm thanh bluetooth đáp ứng được hầu hết các mong muốn của người dùng. Một thiết bị có đầy đủ các cổng kết nối thời thượng, có điều khiển và trên hết mức giá phải vừa túi tiền. Với Kiwi KA 08 bạn sẽ tận dụng được hêt các thiết bị hiện có, với thiết kế đẹp, sang trọng trên hết là chất âm làm thỏa mãn người dùng.

Top 3 bo chuyen doi am thanh optical

Link đặt mua sản phẩm: https://shp.ee/bzjxpst

Bộ chuyển đổi âm thanh – chuyên trị các amply yếu

Nếu một ngày nào đó bạn đã quá chán với các bộ chuyển đổi âm thanh tiếng nhỏ, cộng thêm amply đã quá yếu thì bộ chuyển đổi âm thanh tích hợp tăng âm Vinagear XL6 Pro là giải pháp hoàn hảo bạn nên có. Với khả năng tăng cường tín hiệu, Vinagear XL6 pro đem lại chất âm to, rõ ràng. Bên cạnh đó là khả năng nối dài dây quang mà không một bộ chuyển đổi âm thanh nào có được.

Top 3 bo chuyen doi am thanh optical

Link đặt mua sản phẩm: https://shp.ee/eq2ewgx

Trên đây là top 3 bộ chuyển đổi âm thanh tốt nhất 2023 theo từng tiêu chí. Mỗi sản phẩm có một tính năng nổi bật riêng, nhưng chúng đều là hàng chính hãng. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy một lần trải nghiệm bộ chuyển đổi âm thanh Optical chính hãng. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì thì xin vui lòng comment lại bên dưới. Shop longmobi – bán hàng COD toàn quốc, vui lòng liên hệ hotline: 0986.060.540 để được hỗ trợ về sản phẩm.

Bình luận bài viết (0 bình luận)