Bộ lọc điện Audio Bada LB 5500 MKII Model 2023

5/5 - (4 bình chọn)

CẤU TẠO & TÁC DỤNG CỦA BỘ LỌC NGUỒN VỚI DÀN ÂM THANH

Như chúng ta đã biết, điện là khởi nguồn của tín hiệu âm thanh nên bất kỳ một sự thay đổi nhỏ nào từ nguồn điện đầu vào đều có tác động nhất định đến chất lượng âm thanh đầu ra. Không chỉ vậy, nếu nguồn điện không chuẩn còn dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Mặc dù nguồn điện đầu vào có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, nhưng việc đầu tư một bộ lọc điện cho dàn âm thanhdây nguồn audio lại chưa được nhiều người chú ý đến. Bởi dù có hay không thì thiết bị vẫn hoạt động, và bên cạnh đó là mức độ thay đổi do bộ lọc điện đem lại không rõ rệt. Nhưng đó là đối với những dàn âm thanh chưa được tốt và cảm nhận của người nghe cũng chưa nhạy bén để nhận ra sự thay đổi.

Bộ lọc nguồn điện Audio có cấu tạo rất đơn giản tuân theo một quy tác chung bao gồm tụ bù, điện trở và cuộn cảm. Và trước khi mua sản phẩm nào thì bạn nên hiểu rõ công dụng của sản phẩm trong đó.

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Tác dụng của tụ bù trong lọc nguồn: Như chúng ta đã biết khi chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) thành dòng điện 1 chều (DC) thì tín hiệu điện không hề bằng phẳng, mà luôn nhấp nhô theo thời gian khiến điện áp trồi sụt liên tục. Và để khắc phục hiện tượng này thì cần phải có tụ bù để ổn định điện thế. Hiểu một cách đơn giản. Khi điện thế lên cao thì tụ này sẽ nạp điện đến mức tối đa và khi điện thế xuống thấp thì tụ này sẽ xả ra để đảm bảo điện thế luôn bằng phẳng và ổn định (tất nhiên không thể phẳng lì như điện thế của PIN). Tụ bù có điện dung càng lớn thì càng tốt.

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Tác dụng của cuộn cảm: Nguồn điện sau khi chỉnh lưu từ AC thành DC thì có 2 phần cần xử lý và DC và gợn sóng còn xót lại của AC

 • Phần DC: Cuộn dây (cuộn cảm) chỉ là thuần trở có giá trị không đáng kể, do đó thành phần DC qua cuộn dây dễ dàng.
 • Đối với thành phần gợn sóng (AC) cuộn dây có cảm kháng nó tạo ra một trở kháng (tính bằng Ohm) để ngăn chặn thành phần gợn sóng sóng này. Kết quả là sau cuộn dây ta có dòng điện 1 chiều phẳng.

Ngoài ra chất liệu làm nên bộ vỏ của lọc nguồn điện audio cũng rất quan trọng, nếu làm bằng nhôm alumium thì còn có thêm tác dụng chắn sóng RF (sóng radio) gây nhiễu dòng điện. Chính vì vậy, các bộ lọc nguồn điện sạch weiduka ac 8.8 sử dụng chất liệu này. Ngoài 2 thành phần chính là tụ điện và cuộn cảm, thì còn có điện trở và dây dẫn, những thành phần này cũng rất quan trọng nhưng công dụng thì đã quá rõ ràng rồi.

Xem thêm: Music server giá rẻ S100

BỘ LỌC ĐIỆN AUDIO BADA LB 5500 MKII

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng bộ lọc nguồn điện Audio ngày càng tăng, hãng Bada đã cho ra mắt model Bada LB 5500 MKII bản nâng cấp đáng giá của 3300MK. Với chất lượng cuộn cảm lớn hơn và trang bị tụ VIMA của ĐỨC. Đặc biệt là vỏ máy bằng nhôm cắt CNC dầy ~5mm cho hiệu quả chắn sóng cao hơn các hãng cùng loại.

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Tuy không được trang bị màn hình hiển thị thông số, nhưng lại có đồng hồ V.U phảng phất hơi hướng Vintage. Toàn bộ linh kiện của thiết bị lọc nguồn Bada LB 5500 MKII đều đạt tiêu chuẩn USA, chống quá tải dòng lên đến 30A.

Với các bộ lọc nguồn audio cao cấp việc trang bị tụ điện VIMA của Đức là bắt buộc. Tụ VIMA không chỉ cho hiệu quả cao mà còn ở khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Khác với các loại tụ hóa thường bị xì, lão hóa, tụ VIMA sử dụng công nghệ tụ rắn mới nhất. Giúp thu gọn kích thước trong khi dung lượng không đổi, trên hết là tuổi thọ cao hơn tụ hóa gấp nhiều lần.

Cuộn cảm bên trong phiên bản bộ lọc điện cho dàn âm thanh Bada LB 5500 MKII cũng được hãng làm lớn hơn so với các model cùng loại. Giúp cho dòng điện ổn định hơn và lọc nhiễu tốt hơn. Bên cạnh đó, hãng cũng trang bị cho LB 5500 MKII khả năng chống sét lên đến 10KV. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích đối với khách hàng ở khu vực thường xuyên giông bão.

Xem thêm:  DAC nghe nhạc Lossless Leaf Audio Suca T1

7 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BỘ LỌC NGUỒN

 • Bảo vệ & kéo dài tuổi thọ thiết bị
 • Ổn định dòng điện trước khi đi vào hệ thống
 • Giảm nhiễu 99% giữa các thiết bị điện tử
 • Giảm sai số tín hiệu đầu ra
 • Phân bổ dòng điện đến từng thiết bị
 • Hạn chế sự cố liên hoàn
 • Tiết kiệm điện.

Xem thêm: VietKTV DA9 Plus bộ chuyển đổi âm thanh optical cao cấp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LỌC ĐIỆN BADA LB 5500 MKII

Bộ lọc điện Audio Bada LB 5500 MKII model 2021 là bản nâng cấp đáng giá của LB 3300MK sản phẩm được sản xuất với chất lượng hoàn thiện chắc chắn. Vỏ nhôm xước sang trọng, các chân cắm bằng đồng mạ vàng tinh khiết 99%. Đảm bảo tiếp xúc giữa ổ cắm và thiết bị luôn chặt chẽ và ổn định.

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Bada Audio
 • Model: LB 5500 MKII
 • Chất liệu: Vỏ nhôm 6mm
 • Điện áp: 220v
 • Cường độ dòng tối đa: 30A
 • Công suất 3000W
 • Số ổ cắm: 6 chuẩn quốc tế
 • Kích thước: 660MM X 140MM X 100MM
 • Trọng lượng: 3.7kg

Xem thêm: dac nghe nhạc hay suca Q3 Pro

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỌC NGUỒN BADA LB 5500 MKII

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

VIDEO GIỚI THIỆU LỌC NGUỒN BADA LB 5500 MKII

————————————————————————————-
———— ★ Link Mua Hàng Có Trợ Giá ★ ———–
————————————————————————————-

ĐÁNH GIÁ LỌC NGUỒN BADA LB 5500 MKII TỪ CÁC CHUYÊN GIA

 Bộ lọc điện audio weiduka ac 8. 8 advance 2018 Chất lượng bộ lọc điện Audio Bada LB 5500 MKII rất tốt, vỏ nhôm dày chắc chắn và đặc biệt mình rất thích 6 ổ cắm tiêu chuẩn quốc tế. Cắm rất chặt, khác hẳn mấy ổ lioa thường dùng.
 Bộ lọc điện audio weiduka ac 8. 8 advance 2018 Sau khi sử dụng lọc nguồn điện Audio Bada LB 5500 MKII chất lượng âm thanh cải thiện hẳn. Loa không còn những tiếng xì xì nữa, thay vào đó âm bass chắc hơn, treble trong hơn và cảm giác thiết bị được bảo vệ mình yên tâm hơn hẳn.
 Bộ lọc điện audio weiduka ac 8. 8 advance 2018 Với những bộ dàn < 30 triệu thì quả thực bộ lọc nguồn điện Audio Bada LB 5500 MKII rất hợp lý trong tầm giá. Mức đầu tư vừa phải mà chất lượng đem về không thua kém những bộ lọc nguồn trị giá vài trăm $. Không những tín hiệu âm thanh ra hay hơn mà tín hiệu hình ảnh từ tivi cũng tuyệt hơn hẳn, không bị hiệu ứng bóng ma, không còn hạt nhiễu. Tóm lại là rất hài lòng với những gì mà Bada LB 5500 MKII đem lại.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • ♡ Cửa hàng áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng với bộ lọc nguồn  audio Bada LB 5500 MKII  bán ra. Riêng phụ kiện áp dụng chính sách bảo hành đổi mới 3 tháng đầu.
 • ♡ Khách hàng có thể gia tăng thời gian bảo hành nếu có yêu cầu
 • ♡ Khi phát sinh tình huống bảo hành, khách sẽ nhận được hỗ trợ giải quyết vấn đề qua điện thoại, zalo,skype
 • ♡ Hỗ trợ sửa chữa, thay thế với giá hợp lý sau khi hết bảo hành
 • ♡ Phần mềm được bảo hành trọn đời máy.
 • ♡ Hotline bảo hành: 0986.060.540

Bo loc nguon audio bada lb 5500 mkii

Bộ lọc nguồn Bada LB 5500 MKII là một trong những bộ lọc nguồn tốt nhất hiện nay, ngoài các sản phẩm của Bada, các bạn còn có thể lựa chọn thương hiệu lọc nguồn MuzicShare P10 với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Chất lượng của bada và MuzicShare đã được nhiều người chơi audio thẩm định và đánh giá cao. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới.

Bình luận bài viết (0 bình luận)