3 Cách cài đặt ứng dụng giải trí cho tv box

5/5 - (6 bình chọn)

Ứng dụng giải trí cho tv box android có rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách setup. Khi có lỗi phần mềm hay cần Update mọi người thường đem ra tiệm và mất một chi phí nho nhỏ cho dịch vụ này. Nhưng hãy quên chuyện đó đi sau khi bạn xem xong bài hướng dẫn này.

Cài dặt phần mềm cho android tv box
Cài Đặt Phần Mềm Cho Tv Box Đơn Giản

Longmobi.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm cho tv box android một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TỪ KHO ỨNG DỤNG CHPLAY

Đây là cách đơn giản và dễ làm nhất khi bạn muốn cài đặt phần mềm cho tv box. Công việc đơn giản chỉ là đăng ký một tài khoản gmail, sau đó đăng nhập vào kho ứng dụng CHplay và bắt đầu tải về những ứng dụng yêu thích.

Cài dặt phần mềm cho android tv box tu chplay
Cài Đặt Trực Tiếp Từ Chplay
  • Ưu điểm của cách này đó là đơn giản và dễ thao tác.
  • Nhược điểm của cách này đó là bạn phải cần tài khoản và mất thời gian đăng nhập. Bên cạnh đó bạn sẽ dễ bị hoa mắt bởi vô vàn ứng dụng khác nhau có cùng công dụng

Xem thêm: Đại lý đầu thu DVB T2 “XỊN” giá rẻ – Thái Nguyên

DOWNLOAD FILE APK VÀO USB

Cách này hơi rắc rối hơn một chút và chỉ dành cho những người am hiểu về cách cài file apk. Bạn sẽ phải tìm trên Google những ứng dụng yêu thích, sau đó tìm địa chỉ để download file apk về máy tính.

Cài dặt phần mềm cho android tv box tu usb
Download File Apk Vào Usb Rồi Cài Đặt

Khi có được file apk trong máy tính, bạn cần coppy vào usb rồi tiến hành cắm usb vào android tv box rồi mới tiến hành cài đặt. Lưu ý bạn phải chỉnh trong setting mục “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc

  • Ưu điểm của cách này đó là có được phần mềm tốt và chuyên dụng cho tv box và có thể dùng full tính năng mà không cần trả phí.
  • Nhược điểm có khả năng lây nhiễm virut cao, các bước cài đặt hơi rắc rối. Và phải cần USB.

Xem thêm: Kính xem phim 3D “không cần pin” giá chỉ 2$

DOWNLOAD FILE APK TRỰC TIẾP VÀO TV BOX

Đây là cách tương đối dễ làm và dễ thao tác. Đòi hỏi bạn phải có được kho ứng dụng dành riêng cho tv box android và cho phép download file apk trực tiếp.

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ 12 phhần mềm tv box chuyên dụng
  • Bước 2: Click vào download
  • Bước 3: Vào vị trí file apk đã download về máy (Thường ở thư mục DOWNLOAD)
  • Bước 4: Tiến hành cài đặt bình thường như cài trên USB
Cài dặt phần mềm cho android tv box tu longmobi
Truy Cập Kho Ứng Dụng Của Longmobi.com
  • Ưu điểm của cách này đó là kho ứng dụng đã được chọn lọc kỹ không lẫn các ứng dụng rác. Không cần tài khoản, không cần USB
  • Nhược điểm đó là khó tìm được kho ứng dụng dành riêng cho tivi box cho download file trực tiếp.

Trong 3 phương án trên, longmobi.com khuyên các bạn nên dùng phương án thứ 3 “DOWNLOAD FILE APK TRỰC TIẾP VÀO TV BOX TỪ KHO ỨNG DỤNG CỦA LONGMOBI.COM” vì Kho ứng dụng này đã được cửa hàng test và chạy ổn định với các loại android tv box có trên thị trường. Link download nhanh, ổn định và không có virut.

Mọi thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới mình sẽ trả lời – longmobi.com – Đại lý tv box android số 1 Thái Nguyên, cung cấp kính 3D, tv box, camera giám sát từ xa và đầu thu kts dvb-t2.

Bình luận bài viết (0 bình luận)