Up Room ATV cho Fpt Play Box T650, T550, T590, Mới Nhất 2024

5/5 - (62 bình chọn)

VÌ SAO PHẢI Up ROOM ATV CHO FPT PLAY BOX?

Như chúng ta đã biết, Fpt Play Box là android tv box có chất lượng hoàn thiện rất tốt nên được nhiều người tin dùng. Đây cũng là tv box thương hiệu Việt đã tồn tại gần 10 năm, với sự nâng cấp qua nhiều thế hệ như S400, S500, T550, S550, T590, và mới nhất là fpt play box T650 ra mắt năm 2022. Mặc dù Fpt Play Box hoạt động rất bền bỉ, nhưng cũng không tránh khỏi 3 nguyên nhân mà người dùng cần phải Up lại room atv cho fpt play box của mình.

Chạy lại room atv cho fpt play box

Up room ATV giúp fpt play box chạy nhanh hơn

Thật vậy, mặc dù có phần cứng rất tốt, nhưng hệ điều hành FOS của Fpt play box thì khá tệ. Fpt đã cố gắng nhồi nhét rất nhiều chương trình vào hệ điều hành FOS, chính vì vậy khiến box trở lên rất nặng nề. Rất nhiều chuyên mục mà người dùng Fpt play box không cần nhưng vẫn bị ép cài mà không xóa đi được, chính điều này dẫn đến các VỌC SỸ tìm cách Up lại room ATV Cho Fpt Play Box .

Xem thêm: chạy phần mềm tv box dùng chip amlogic

Chạy room atv cho fpt play box

Thoát khỏi hợp đồng của box FPT

Fpt Play Box được sinh ra vốn để hãng bán các dịch vụ thuê bao truyền hình. Chính vì vậy, có khá nhiều khách hàng dùng mạng fpt, được hãng tặng không box để ký vào hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Và thông qua địa chỉ MAC, khi khách hàng không dùng nữa thì FPT sẽ khóa box lại, người dùng muốn tiếp tục sử dụng box fpt thì buộc phải nạp thêm tiền.

Đứng trước yêu cầu phải nạp tiền mới xem được box, nhiều người đã tìm đến dịch vụ chạy room atv cho fpt play box của longmobi để thoát khỏi viễn cảnh đó. Khi chạy lại room ATV, nhà mạng sẽ mất quyền kiểm soát fpt play box thông qua địa chỉ Mac, lúc này box của khách hàng thành box tự do, thoải mái cài đặt các phần mềm xem tivi miễn phíxem Youtube không quảng cáo.

Ghét giao diện của Fpt Play Box

Nhiều khách sử dụng dịch vụ Up room ATV cho Fpt Play Box đơn giản chỉ là ghét cái giao diện gốc của Fpt, bị nhồi nhét quá nhiều đâm ra rối mắt. Việc chạy lại room cho fpt play box giúp box trở lên “Sạch sẽ” hơn, trực quan hơn. Giao diện dễ sử dụng là điều rất quan trọng mà ít có giao diện nào thân thiện và trực quan như Android TV Launcher. Đây cũng là giao diện phổ biến nhất trên các dòng Smart Tv hiện nay. Nó thực sự dễ dùng với tất cả mọi người.

Xem thêm: chạy phền mềm tv box dùng Rockchip 

Chạy room atv cho fpt play box

CÁC MODEN FPT PLAY BOX CÓ THỂ UP ĐƯỢC ROOM ATV

Fpt play box phiên bản không khóa mạng

Các moden Fpt play box sản xuất năm 2018 (s400) 2019 (S500) đây là các moden box cũ nhưng nhờ chất lượng hoàn thiện tốt nên vẫn có khá nhiều người vẫn còn sử dụng. Các moden này vẫn xuất hiện các giao dịch trên các hội nhóm mua bán android tv box cũ thanh lý.

Up room atv cho fpt play box

Fpt Play Box phiên bản khóa mạng

Các moden này xuất hiện vào khoảng năm 2020 (S550, T550) , 2021 (S590). Các moden này tồn tại dưới cả 2 dạng, khóa và không khóa. Và rất nhiều người mua android tv box cũ thanh lý bị người bán mập mờ che dấu và mua phải phiên bản khóa mạng.

Đặc biệt cần lưu ý: FPT PLAY BOX T650 phiên bản 2022, 2023 thì 100% LÀ KHÓA THUÊ BAO, không có phiên bản box tự do. Chính vì vậy, nên giá của Fpt Play Box T650 rẻ hơn nhiều so với phiên bản T550, S550, T590. Nhiều người dùng cứ tưởng mua được giá rẻ, lúc bị khóa mới ngã ngửa. Đây chính là lúc các bạn cần tìm đến dịch vụ Up room atv cho fpt play box T650 uy tín.

Xem thêm: download firmware android tv box

Chạy room atv cho fpt play box

CÁC CÁCH Up ROOM ATV CHO FPT PLAY BOX T650, T550

Cách 1: Up room Fpt Play Box Offline

Với phương pháp này, các bạn cần gửi box về cho longmobi để shop tiến hành chạy lại room avt cho các bạn. Phương pháp này phù hợp với những người có tuổi, không có thời gian ngồi máy tính, không am hiểu máy tính và công nghệ, mong muốn sử dụng dịch vụ trọn gói. Nhược điểm của phương pháp này là mất thời gian gửi đi gửi về, trung bình mất 1 tuần các bạn mới nhận được box. Nhưng bù lại các bạn không phải làm gì cả.

Xem thêm: chạy phền mềm tv box dùng chip allwinner

Cách 2: Up room atv cho Fpt play box Onine

Đây là phương án dành cho các bạn trẻ, am hiểu một chút về công nghệ, có khả năng làm theo hướng dẫn của người chạy room. Vì quá trình Up Room ATV cho fpt play box cần khá nhiều thao tác, nên cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa khách và thợ.

Thiết bị Yêu cầu
Máy tính – Laptop

Up room atv fpt play box

Cắm dây lan, mạng ổn định. Tránh mất điện khi đang up room atv. Mất điện sẽ dẫn đến Brick, phải gửi máy để xử lý
Dây usb 2 đầu

Up room atv fpt play box

Dùng để nạp dữ liệu từ máy tính vào fpt play box
Phần mềm

Up room atv fpt play box

Phần mềm hỗ trợ quá trình chạy room, download về cài sẵn ra trước:https://bit.ly/3XmFVGz
Thời gian

Up room atv fpt play box

Chạy Online cần thao tác vật lý, khách hàng phải cùng phối hợp. Cần tối đa 1 tiếng, nếu phối hợp tốt thì quá trình up room atv cho fpt play box chỉ mất 30 phút

Chạy room atv cho fpt play box Online sẽ thiết lập qua Teamview hoặc Ultraview, khách hàng cần trang bị máy tính hoặc laptop (tránh mất điện khi đang chạy, có thể dẫn đến Brick). Ngoài ra, khách hàng cần mua thêm dây USB 2 đầu type A để phục vụ quá trình chạy Room.

Cách 3: Đổi box cũ, nhận box mới chạy room ATV

Đây là cách khá nhẹ nhàng dành cho các bạn muốn lên đời phiên bản box mới chạy room ATV, chỉ cần gửi box cho bên mình, đồng thời thanh toán thêm tiền chạy room atv cho box fpt là bên mình gửi ngay box đã chạy room cho các bạn. Yêu cầu để lên đời phiên bản mới

  • Box đang chạy bình thường
  • Chưa qua sửa chữa
  • Không bị ghỉ sét các cổng kết nối

Cách 4: Mua thẳng FPT PLAY BOX T650 2023 đã Up room ATV

100% Fpt play box T650 2023 tại longmobi đã được Up room ATV phiên bản mới nhất, và được tối ưu riêng. Bên mình bảo hành phần cứng 12 tháng và bảo hành phần mềm trọn đời. Các bạn lưu ý, trên thị trường có rất nhiều người ham rẻ mua phải phiên bản fpt play box t650 chưa được chạy room, nên chỉ dùng sau 6 tháng hoặc 1 năm là bị khóa Mac.

Ngoài ra, cũng có nhiều người chỉ thay đổi Laucher để bán, và quảng cáo là Up room không bị khóa, nhưng sau khi reset lại là quay lại giao diện gốc. Cách này cũng được áp dụng với Viettel tv box 360 4K

Chạy room atv cho fpt play box

Khi mua Fpt play box T650 2023 tại Longmobi các bạn được cam kết

  • Bảo hành phần cứng 12 tháng, phụ kiện bảo hành 3 tháng
  • Bảo hành phần mềm trọn đời
  • Reset không bị về giao diện gốc
  • 100% cài ứn dụng xem tivi miễn phí, xem yotube không quảng cáo
  • Hỗ trợ sử dụng 24/7 (vào buổi tối) qua zalo

————————————————————————————-
———— ★ Link Mua Hàng Có Trợ Giá ★ ———–
● Shoppe:https://shope.ee/9K8BWeQ0Ei
● Lazada:http://bit.ly/3OkZtGA
●Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZS8H31e9A/
————————————————————————————-

Dịch vụ Up room atv cho fpt play box t650, t550, s550, s500 uy tín toàn quốc. Với 10 năm kinh doanh các sản phẩm android tv box giá rẻ, mua bán trao đổi android tv box cũ thanh lý, longmobi hân hạnh đem đến cho khách hàng giải pháp up room atv cho fpt play box với giá thành tốt nhất. Bảo hành room trọn đời.

Up rom fpt play box

Up rom fpt play box

Up rom fpt play box

Bình luận bài viết (0 bình luận)