Seoer Thái Nguyên “bơi” hết vào đây!!!!!!!!!

Rate this post
[tintuc]Bài viết này dành cho các anh em đang làm dịch vụ seo website tại Thái Nguyên. Với mong muốn được làm quen và trao đổi kinh nghiệm seo với anh em. Bên cạnh đó là vệc chia sẻ các dự án SEO, hy vọng rằng có nhiều SEOer Thái Nguyên đọc được bài viết này.
Cộng đồng seo thái nguyên
Cộng đồng SEOer Thái Nguyên

Thái Nguyên có rất nhiều anh em đang làm các dự án của riêng mình. Và chắc chắn rằng, có không ít anh em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thông qua trao đổi trực tiếp. Nhưng vấn đề của anh em là không biết có những ai đang làm SEO tại Thái Nguyên cả. Chính vì vấn đề mong muốn gặp mặt anh em nên mình lập ra 1 Group: https://www.facebook.com/groups/congdongseothainguyen/ để anh em giao lưu học hỏi.
Mục đích của Group không chỉ là trao đổi kinh nghiệm mà còn là nơi sinh hoạt cộng đồng của anh em. Chúng ta có thể tổ chức offline, thực hiện các nhiệm vụ cộng đồng, chia sẻ các dự án….Trên tất cả cùng nhau kiếm tiền ngay trên mảnh đất Thái Nguyên này.

Tham gia cộng đồng SEO anh em được gì?

– Được giao lưu trực tiếp với các bạn có kinh nghiệm
– Học hỏi và trao đổi kiến thức liên quan đến SEO
– Tiếp cận các nguồn tài nguyên SEO quý giá
– Được tham gia vào các dự án SEO nếu có năng lực
– Được tư vấn định giá các từ khóa tránh bị ép giá
– Sức mạnh của cộng đồng SEO sẽ giúp các anh em không sợ bị xù tiền công
– Tạo ra sân chơi bình đăng giữa các SEOer, tránh việc bị phá giá khi SEO
– Quảng bá thương hiệu của anh em đến các đối tác.
…….
Ngoài các lợi ích trên đối với các SEOer, cộng đồng SEO còn mang lại lợi ích thiết thực cho các đối tác & tổ chức có nhu cầu SEO website.
– Lựa chọn được SEOer phù hợp
– Đảm bảo sự thành công của dự án bởi cộng đồng SEO uy tín
– Tránh tổn thất tối đa với dịch vụ SEO giá rẻ
– Được tư vấn chiến lược với từ khóa phù hợp
– Rút ngắn thời gian đưa sản phẩm đến người tiêu dùng
– Hợp đồng rằng buộc rõ ràng
– Hỗ trợ trực tiếp 24/7
Thái Nguyên ngày càng phát triển, dân số trong tỉnh và từ tỉnh ngoài đến ngày càng gia tăng. Và theo nhận định của riêng mình tương lai dịch vụ SEO tại Thái Nguyên sẽ rất sáng lạn. Không chỉ SEO dịch vụ cho các công ty lớn mà cả công việc Seo cá nhân cũng sẽ nở rộ như vậy. Chính vì vậy, đây sẽ là thời điểm để chúng ta xây dựng một cộng đồng SEO Thái Nguyên vững chắc. 
Nếu anh em đọc được bài viết này, hãy like và commet ngay dưới để ủng hộ việc thành lập cộng đồng SEO Thái Nguyên. Hy vọng một ngày nào đó dịch vụ Seo Website uy tín tại Thái Nguyên sẽ do anh em cộng đồng dẫn dắt. Không cho các công ty SEO ngoài tỉnh một chút cơ hội nào.
Chúc anh em SEO tốt và kiếm nhiều $ hơn nữa!
Mong ngày gặp mặt^^[/tintuc]
Bình luận bài viết (0 bình luận)