Giải Ngoại Hạng Anh duy nhất trên Fpt Play Box

5/5 - (14 bình chọn)

Xem ngoại hạng Anh miễn phí mà không cần đầu K+ là mong ước của nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, FPT Telecom vừa hoàn tất các thủ tục mua bản quyền từ MP & Silva, chính thức phát sóng giải Ngoại Hạng Anh mùa giải 2016 – 2017 trên hệ thống FPT PLAY BOX. Theo đó, các khán giả sở hữu FPT Play Box sẽ được thưởng thức các trận đấu Ngoại Hạng Anh đỉnh cao, bao gồm các trận vào Thứ Bảy và Chủ Nhật của giải đấu này.

Xem ngoại hạng anh trên fpt play box
Xem Ngoại Hạng Anh Tất Cả Các Trận Đấu

So với dịch vụ truyền hình truyền thống, điểm vượt trội mà FPT Play Box dành cho khách hàng đó là khả năng phát trực tiếp nhiều trận đấu trong cùng một thời điểm, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và xem màn trình diễn của đội bóng yêu thích hoặc trận cầu quan tâm. Đã đến lúc truyền hình phụ thuộc vào bạn.

Tin vui đối với các gia đình đã sở hữu FPT Play Box đó là 100% khách hàng sẽ được tặng gói Ngoại Hạng Anh mùa 2016 – 2017. Đây là động thái cho thấy FPT đang thực sự nghiêm túc trong việc cung cấp các chương trình giải trí chất lượng cao và có bản quyền cho người dùng. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa FPT PLAY BOX và các android tv box khác có trên thị trường.

Xem thêm: Xem phim HD Online miễn phí với Android TV Box?? 

Trong mùa giải năm nay, FPT Telecom sẽ mang tới cho khán giả một tính năng hữu ích về việc chọn lựa ngôn ngữ bình luận. Khán giả có thể tùy chọn bình luận trận đấu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo sở thích cá nhân.

Với lần phát sóng giải Ngoại Hạng Anh 2016 – 2017, FPT Play Box hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn cùng bạn bè và người thân. Đây là món quà tuyệt vời với người hâm mộ thể thao. Mong muốn sở hữu một thiết bị giải trí đa phương tiện với nhiều tiện ích.

FPT PLAY BOX không chỉ có bóng đá

Xem ngoại hạng anh trên fpt play box
Fpt Play Box Không Chỉ Có Bóng Đá!

Không chỉ thưởng thức giải bóng đá ngoại hạng Anh miễn phí, sản phẩm FPT Play Box là thiết bị tích hợp ứng dụng FPT Play cùng nhiều ứng dụng khác như Youtube, trình duyệt web Browser, ABC Play (giải trí và giáo dục dành cho trẻ em), xem phim chất lượng 4K, … giúp người dùng có thể giải trí trọn vẹn nhất trong không gian chia sẻ cùng gia đình và bạn bè.

Xem thêm: fpt play box 2023

FPT Play Box tương thích với tất cả TV, có thể kết nối với wifi của tất cả các nhà mạng trong và ngoài nước. Sản phẩm miễn phí thuê bao tháng với tất cả các nội dung và hơn 100 kênh truyền hình cơ bản và các nội dung phim ảnh – giải trí.

Tại Thái Nguyên, sản phẩm được phân phối tại cửa hàng longmobi.com với giá niêm yết là 2.400.000 đồng. Tuy nhiên, longmobi thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá FPT Play Box còn 2.190.000 triệu đồng. Tặng gói cước truyền hình HD và bản quyền GIẢI BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH MÙA 2016 – 2017. 

Bình luận bài viết (0 bình luận)